Người trong cuộc nói về nghề phá dỡ

Bạn đánh giá 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 phiếu, đánh giá: 5.00 trên tổng số 5 sao)
Loading...

Mỗi một hợp đồng kiếm đôi ba triệu nếu nhận được công trình tốt đó là việc làm của những người thầu công trình đập bỏ.

Các điểm cần GPMB-đất làm ăn của dân “ăn xác” nhà
Các điểm cần giải phóng mặt bằng -đất làm ăn của dân “ăn xác” nhà.
Cả đời chỉ phá không xây
công việc của ông rất đơn giản, trước khi xây dựng căn nhà mới, nếu gia chủ nào có nhu cầu phá dỡ ngôi nhà cũ kỹ, dột nát để giải phóng mặt bằng thì lập tức những thợ nghề như ông Thoại xuất hiện.
Ông Thoại kể: Thông thường khi nhận một công trình, cánh người làm yêu cầu gia chủ cho phép “khảo sát hiện trường” để lên kế hoạch phá dỡ . Nói thế thôi, chứ thực chất việc xem xét này là nhằm đánh giá cả sơ bộ xem nhân công sẽ “tận thu” được những gì từ đống gạch vụn kia. Những căn nhà kiên cố, nhiều sắt thép sẽ mang lại cho những người “ăn xác” nhà như ông một khoản kha khá từ việc bán thép phế liệu.
Đó là chưa kể đến những thứ vật tư khác mà gia chủ bỏ đi như thiết bị vệ sinh, cửa gỗ hay cánh cổng to cũng mang lại những khoản tiền lớn. Sau khi tính toán hết những “khoản thu tiềm ẩn”, nhân công mới bắt đầu lên đơn giá cả phá dỡ căn nhà.
“Thường thì đã có giá cả chung. Nếu một căn nhà 3 tầng, diện tích khoảng 50-60m2 thì tiền công đập bỏ vào khoảng 30 triệu đồng” – ông Thoại nói. Vấn đề còn lại phụ thuộc vào việc đàm phán công thợ , công máy móc, xe đổ phế thải như thế nào để có lợi nhuận tối đa. Rồi ông hạ giọng bật mí: “Tuy nhiên, với đơn giá đó thì tôi có thể bán đứt cho nhóm khác với giá hơn 20 triệu đồng để ăn chênh lệch.

khoan cat be tong banner

Thông tin liên hệ khoan cắt bê tông Xuân Thanh

Điện chỉ: Số 24 ngõ 183 đường Lĩnh Nam – Hà Nội

Hotline: 0912 344 528

phục vụ nhanh chóng, công nghệ số 1