Ma trận quảng cáo ngoài trời ở đô thị

Bạn đánh giá 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 phiếu, đánh giá: 5.00 trên tổng số 5 sao)
Loading...

Được sử dụng rộng rãi ở các đô thị, thị trận tại nước ta, quảng cáo phổ biến tràn lan khắp nơi. Chính vì chi phí rẻ nên được nhiều doanh nghiệp sử dụng, thiết nghĩ nên có chế tài xử lý để thiết lập kỷ cương văn minh đô thị.

Các doanh nghiệp thường thuê nhân viên đứng ngay ngã tư để phát tờ rơi, lúc đèn tín hiệu giao thông chuyển sang màu đỏ. Nhiều khách hàng tiềm năng quan tâm đến nội dung tờ rơi thì cầm đọc, nhưng những ai thấy khó chịu liền vứt xuống đường ngay, gây ra hình ảnh rác nằm vương vãi. Chưa dừng lại ở đó, những tờ bướm, tờ rơi được nhân viên mang đi phát tận nhà (nếu không có chủ ở nhà thì nhét vào kẹt cửa), phát trước trường học, bệnh viện… làm nhọc lòng người lao công.
Các tờ bướm còn được dán vào cây xanh, bức tường, cột điện… trông rất khó coi. Thỉnh thoảng bên Đoàn thanh niên địa phương có chiến dịch lột sạch các tờ bướm nhằm trả lại nét xanh sạch cho đô thị. Tuy nhiên mới vệ sinh hôm trước thì hôm sau, hình ảnh “Rút hầm cầu”, “Khoan cắt bê tông”, “Cho thuê nhà trọ”, “Dạy kèm”… lại được dán mới. Hễ có live-show, đại nhạc hội, ra mắt phim mới… sắp được trình chiếu, biểu diễn là trong những ngày ấy các nơi công cộng phải gồng mình mặc những “chiếc áo” xấu xí. Nhiều người vui miệng nói đùa rằng anh X là “Ca sĩ ống cống”, chị Y là “Ca sĩ ôm cột điện” vì các live show của họ được dán ở những nơi đó.
Người đi dán tờ bướm thường làm việc này vào ban khuya để giảm sự chú ý. Cũng có nhiều trường hợp họ bịt khẩu trang kín mít, ngang nhiên đi dán từng tờ bướm giữa ban ngày

khoan cat be tong banner

Thông tin liên hệ khoan cắt bê tông Xuân Thanh

Điện chỉ: Số 24 ngõ 183 đường Lĩnh Nam – Hà Nội

Hotline: 0912 344 528

phục vụ nhanh chóng, công nghệ số 1